Hội thi khối thi đua chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 604

Trường Đại học Yersin Đà Lạt với 9 vận động viên và hơn 70 diễn viên tham gia Hội thi Chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 đã đạt được 2 giải Ba đôi nam nữ môn cầu lông và môn bóng bàn; giải C hội thi Văn nghệ.

Từ ngày 10/11/2014 đến ngày 15/11/2014, tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã diễn ra Hội thao và Hội diễn văn nghệ của khối thi đua các trường đào tạo tỉnh Lâm đồng nhằm chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Về tham dự hội thi có 09 trường trong khối với hơn 160 vận động viên và 250 diễn viên cùng tranh tài tại các môn thi đấu hội thao như: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông và tham dự hội diễn văn nghệ.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt với 9 vận động viên tham gia Hội thao đã đạt được 2 giải Ba đôi nam nữ môn Cầu lông và Bóng bàn. Với ba tiết mục: Khát vọng, Bụi phấn, Vũ điệu gà rừng được dàn dựng mộc mạc nhưng mang đậm tính nhân văn và ý nghĩa sâu sắc, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đạt được giải C của hội thi văn nghệ.

Hội thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại với tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các trường trong khối đào tạo. Mong rằng hội thao sẽ được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, văn nghệ góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của mỗi đơn vị.

Di Linh