https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Trang chủ Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Hội thảo Thiết kế Quốc tế mùa hè - Hàn Quốc

Ngày đăng 03/07/2019 | Lượt xem: 2292

Khoa Kiến trúc và Thiết kế nội thất - Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Hiệp hội Thiết kế Văn Hóa Hàn Quốc - The Korea Society of Design Culture tổ chức thành công Hội thảo Thiết kế Quốc tế Mùa hè.

 

   Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Yersin Đà Lạt với các đối tác Hàn Quốc, từ ngày 27-28/6/2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã phối hợp với Hiệp hội Thiết kế Văn Hóa Hàn Quốc (The Korea Society of Design Culture) tổ chức Hội thảo thiết kế quốc tế mùa hè.

   Tham dự chương trình có 15 giáo sư, giảng viên đến từ các trường Đại học Kiến trúc - Mỹ thuật Hàn quốc và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên ngành Kiến trúc - Thiết kế nội thất của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

dai hoc yersin, hoi thao thiet ke quoc te mua he

CB, GV khoa Kiến trúc & MTCN Trường Đại học Yersin Đà Lạt chụp hình lưu niệm cùng các giáo sư, giảng viên thuộc hiệp hội Thiết kế văn hóa Hàn Quốc - The Korea Society of Design Culture

   Hội thảo đã chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế, trao đổi học thuật về mỹ thuật hiện đại giữa giảng viên, sinh viên với các thành viên của Hiệp hội. Bên cạnh đó, hội thảo cũng đã tái hiện các nền văn hóa thiết kế trên thế giới, các sản phẩm về thiết kế và mỹ thuật công nghiệp trong thế kỷ 21. Thông qua hội thảo, sinh viên được tiếp cận kênh trao đổi về nghệ thuật với các quốc gia liên kết trong Hiệp hội Thiết kế văn hóa Hàn Quốc - The Korea Society of Design Culture.

Sinh viên tham dự chương trình Hội thảo Thiết kế Quốc tế mùa hè

Sinh viên tham dự chương trình Hội thảo Thiết kế Quốc tế mùa hè

   80 tác phẩm với 80 chủ đề trong hội thảo đã giúp cho sinh viên có những hiểu biết về nghệ thuật và bố cục. Dự kiến năm 2020, sinh viên ngành Kiến trúc - Thiết kế nội thất sẽ có các tác phẩm tham gia triển lãm cùng Hiệp hội Thiết kế văn hóa Hàn Quốc tại Canada.

dai hoc yersin, hoi thao thiet ke quoc te mua he

Triển lãm thiết kế tại chương trình

   Với những chia sẻ nhiệt tình và đầy hữu ích từ giáo sư, giảng viên thuộc Hiệp hội Thiết kế văn hóa Hàn Quốc, hi vọng rằng các bạn sinh viên sẽ đúc kết được những kinh nghiệm quý báu, định ra một hướng đi mới, đưa ngành thiết kế Việt Nam phát triển vươn xa.

dai hoc yersin, hoi thao thiet ke quoc te mua he

Triển lãm thiết kế tại chương trình

    Năm 2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt chính thức đào tạo ngành Đông phương học - chuyên ngành Hàn Quốc học. Với sự hợp tác mạnh mẽ từ Trường Đại học Yersin Đà Lạt và các đối tác tại Hàn Quốc, sinh viên Yersin trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi để sẵn sàng trở thành những công dân quốc tế.

Xem thêm về Hiệp hội Thiết kế Văn Hóa Hàn Quốc - The Korea Society of Design Culture:

http://www.ksdc.or.kr/en/introduction.asp

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn