https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Hội thảo sinh viên ngành Môi trường các trường Đại học khu vực phía Nam tham gia nghiên cứu khoa học

Ngày đăng 16/06/2012 | Lượt xem: 501

Ngày 02/6/2012,Khoa Khoa học môi trường – Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội thảo “Sinh viên ngành Môi trường các trường Đại học khu vực phía Nam tham gia nghiên cứu khoa học – lần thứ 5

Ngày 02/6/2012,Khoa Khoa học môi trường – Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội thảo Sinh viên ngành Môi trường các trường Đại học khu vực phía Nam tham gia nghiên cứu khoa học – lần thứ 5, năm 2012” với chủ đề “Bảo vệ môi trường gắn với ứng phó biến đổi khí hậu”. Đây là một hoạt động gắn liền với việc học tập của sinh viên và học viên cao học với công tác nghiên cứu khoa học truyền thống của khoa Khoa học môi trường.

Quý thầy cô trường Đại học Yersin Đà Lạt chụp hình lưu niệm với sinh viên nghiên cứu khoa học

Hội thảo đã nhận được sự tham gia của sinh viên, học viên cao học của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh, Viện Môi trường và Tài nguyên TP Hồ Chí Minh, trường Đại học Đà Lạt và trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Tham dự Hội nghị về phía trường Đại học Yersin Đà Lạt có PGS.TS Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các phòng, khoa, đơn vị trong trường và trên 100 sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học.

Trong Hội thảo này có 06 đề tài được trình bày, bao gồm tất cả các lĩnh vực về môi trường, sinh học trong bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm và đặc biệt là chống biến đổi khí hậu...

PGS.TS Phạm Bá Phong và sinh viên nghiên cứu khoa học của trường Đại học Yersin Đà Lạt

Hội thảo lần này đã góp phần cung cấp cho các nhà chuyên môn, học viên cao học và đặc biệt là sinh viên chuyên ngành môi trường các thông tin khoa học, các xu hướng nghiên cứu bảo vệ môi trường... Bên cạnh đó, Hội thảo cũng là nơi để các bạn sinh viên và học viên cao học ngành môi trường các trường Đại học khu vực phía Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kiến thức nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học.

 

 

Thúy Hạnh

Theo Thế Anh – Khoa KHMT

Đăng ký tư vấn