https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Hội thảo khoa học sinh viên khoa Du lịch lần thứ 8, năm 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 464

Hội thảo là cơ hội để các em làm quen với hoạt động nghiên cứu khoa học và mang lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích.


 

     Ngày 13/5/2014, khoa Du lịch trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội thảo khoa học sinh viên lần thứ 8, năm học 2013 – 2014. Đây là một trong những hoạt động học thuật có ý nghĩa, giúp sinh viên sớm làm quen với hoạt động nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Du lịch của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Các em sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô trong khoa


     Từ 12 đề tài nghiên cứu khoa học, Ban Giám khảo đã chọn được 7 đề tài để các em sinh viên trình bày trong Hội thảo. Hầu hết các đề tài đều phù hợp với chuyên ngành đào tạo về du lịch, nhà hàng, khách sạn nên mang tính ứng dụng cao. Đây không chỉ là nỗ lực của các em sinh viên mà còn thể hiện sự quan tâm của quý thầy cô trong khoa với mong muốn trang bị cho các em một hành trang kiến thức vững chắc nhất.

 

Sinh viên Nguyễn Lâm Ni nhận giải Nhất


     Kết thúc Hội thảo, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất cho sinh viên Nguyễn Lâm Ni – Lớp Du lịch K7 với đề tài Đánh giá sự hài lòng của du khách đối với chất lượng dịch vụ của khách sạn Vietsopetro – Đà Lạt”; giải Nhì cho sinh viên Nguyễn Thị Hồng Yến - Lớp Du lịch K7 với đề tài Tính thời vụ du lịch trong hoạt động kinh doanh lưu trú tại các khách sạn hạng 3-4 sao ở thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên” và giả Ba cho sinh viên Trần Ngọc Thạch Vân - Lớp Du lịch K10 với đề tài “Đánh giá tiềm năng, thực trạng và định hướng phát triển du lịch tỉnh Ninh Thuận”.


ThS. Ngô Mạnh Phụng - Trưởng phòng CTSV trao giải Nhì cho sinh viên Nguyễn Thị Hồng Yến


TS. Trần Văn Thông trao giải Ba cho sinh viên Trần Ngọc Thạch Vân


Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn