https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Hội thảo Khoa học Điều dưỡng tại trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 73

Sáng ngày 06/01/2012 Hội Điều dưỡng TP. Hồ Chí Minh, Sở Y tế Lâm Đồng kết hợp với Khoa Điều dưỡng trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Khoa Điều dưỡng trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội thảo Khoa học Điều dưỡng nâng cao chất lượng theo dõi và chăm sóc người bệnh.

Tham dự Hội thảo có CNĐD. Trần Thị Châu – Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Điều dưỡng TP. Hồ Chí Minh và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều dưỡng. Hội thảo cũng đưa ra và thảo luận những vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho người bệnh với những chuyên đề như: Cải tiến xe tiêm trong chăm sóc người bệnh toàn diện, nhân một trường hợp thai ngoài tử cung vỡ, một trường hợp nhiễm ceton acid do tăng đường huyết, phòng ngừa và điều trị hỗ trợ rôm sảy, hăm kẽ…

Chương trình Hội thảo Khoa học Điều dưỡng được tổ chức định kỳ mỗi quý 1 lần dành cho cán bộ điều dưỡng, hộ sinh và kỹ thuật viên công tác tại các bệnh viện thuộc 22 tỉnh thành phía Nam. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và bổ ích, không chỉ đối với cán bộ điều dưỡng nói riêng mà còn đối với tất cả những người hoạt động trong ngành y tế nói chung.

Thúy Hạnh – Yersin

Đăng ký tư vấn