Thông tin tuyển sinh 2024

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2024

Hội thảo đi Nhật Bản làm việc tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 21/05/2019 | Lượt xem: 2238

Tham gia hội thảo, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn được trực tiếp trao đổi với các đối tác Nhật Bản về nhu cầu về việc làm, tìm hiểu môi trường làm việc, những chế độ ưu đãi và cơ hội phát triển bản thân khi làm việc tại Nhật Bản.

Ngày 18.5.2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Hội thảo giới thiệu “Chương trình đào tạo đi làm việc tại Nhật Bản”. Hội thảo có sự tham dự của các Bệnh viện, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản. Đặc biệt là sự tham gia của quý thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm lớp 12 và các em học sinh của 14 trường THPT từ các tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận và Khánh Hòa.

lam viec tai Nhat Ban, dai hoc yersin

Quý thầy, cô giáo các trường THPT tham dự Hội thảo

“Chương trình đào tạo đi làm việc tại Nhật Bản” mang đến nhiều lợi ích cho các bạn học sinh lựa chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt làm nơi học tập. Sinh viên không chỉ được học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí, biết được nơi làm việc tại Nhật Bản ngay sau năm học đầu tiên, mà còn được đài thọ toàn bộ chi phí đến Nhật Bản. Hơn thế nữa, thời gian đào tạo bậc đại học rút ngắn còn lại 3 năm (với 9 học kỳ) tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận thế giới việc làm sớm hơn.

Các ngành học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt được đi làm việc tại Nhật Bản với chi phí 0đ: Ngành Điều dưỡng, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sinh học, Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Quản trị Nhà hàng - Khách sạn.

lam viec tai Nhat Ban, dai hoc yersin

Các nhà tuyển dụng đến từ Nhật Bản cũng đã tham dự chương trình.

lam viec tai Nhat Ban, dai hoc yersin

Đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản giải đáp các thắc mắc của quý thầy, cô và các em học sinh tham dự chương trình.

lam viec tai Nhat Ban, dai hoc yersin

ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt trả lời các thắc mắc của quý thầy, cô và các em học sinh tham dự chương trình.

Hội thảo giới thiệu “Chương trình đào tạo đi làm việc tại Nhật Bản” với chi phí 0đ đã giới thiệu một cơ hội rất tốt để sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt được làm việc tại một đất nước phát triển và văn minh.

Xem thêm: http://baolamdong.vn/xahoi/201905/hoi-thao-gioi-thieu-chuong-trinh-dao-tao-di-lam-viec-tai-nhat-ban-2946487/

Mai Huyền