Hội Sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức giải Cầu lông năm 2015

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 866

Tham gia giải, có 54 sinh viên tham gia. Kết quả, giải Nhất đơn nam thuộc về sinh viên Nguyễn Tuấn Anh - Lớp Quản trị Kinh doanh khóa 8; giải Nhất đơn nữ thuộc về sinh viên Nguyễn Ngọc Tiểu Thanh – Lớp Điều dưỡng khóa 11.

Với mong muốn tạo một sân chơi thể thao thú vị cho các bạn sinh viên có thể giao lưu và rèn luyện sức khỏe, Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức giải cầu lông cho toàn thể sinh viên của nhà trường vào ngày 10/01/2015.

Tham gia giải, có 54 sinh viên. Đây là một hoạt động thể thao hết sức lành mạnh, không chỉ giúp các bạn sinh viên tập luyện thể dục thể thao mà còn là cơ hội để các bạn giao lưu với nhau, tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực. Kết quả, giải Nhất đơn nam thuộc về sinh viên Nguyễn Tuấn Anh - Lớp Quản trị Kinh doanh khóa 8; giải Nhất đơn nữ thuộc về sinh viên Nguyễn Ngọc Tiểu Thanh – Lớp Điều dưỡng khóa 11 và giải Nhất đôi nam thuộc về 2 sinh viên: Bùi Mai Nguyên Anh – Lớp Quản trị Kinh doanh khóa 10, Nguyễn Tuấn Anh - Lớp Quản trị Kinh doanh khóa 8; giải Nhất đôi nam-nữ thuộc về 2 sinh viên Nguyễn Ngọc Tiểu Thanh và Lê Văn Sinh – Điều dưỡng khóa 11.

Giải cầu lông năm 2015 đã khép lại với tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các bạn sinh viên trong trường Đại học Yersin Đà Lạt. Mong rằng các hoạt động thể dục thể thao sẽ được tổ chức thường xuyên; nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe cho sinh viên để phục vụ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Di Linh