Hội Sinh viên của Trường được Trung ương Hội Sinh viên khen thưởng

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 593

Vừa qua, Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt được Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng cờ “Đơn vị xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên” năm học 2010 – 2011. Bên cạnh đó, 02 tập thể (Liên chi hội Khoa học môi trường và Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện) và 02 cá nhân (SV Trịnh Văn Cầu và SV Nguyễn Thị Dung) cũng được nhận Bằng khen của Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam vì “Có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên” năm học 2010 – 2011.

Công tác Hội và phong trào sinh viên của Trường trong năm học 2010 – 2011 có nhiều điểm mới, có chiều sâu, nội dung hoạt động bám sát vào chủ đề năm học. Hội Sinh viên trường cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã thực hiện tốt vai trò là các tổ chức chính trị quan trọng trong trường, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đào tạo của trường. Công tác Hội và phong trào sinh viên của trường tập trung vào hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm như: Phát động sâu rộng và tạo môi trường tốt cho sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, và tập thể đạt danh hiệu “Tập thể thân thiện, lành mạnh”; kịp thời tuyên dương, khen thưởng các cá nhân điển hình. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động xã hội, tình nguyện được chú trọng thực hiện và đạt được những kết quả cao. Các hoạt động trên đã góp phần vào mục đích giáo dục của nhà trường là đào tạo ra lớp người phát triển toàn diện, có ích cho xã hội.

TS