https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Hội nghị tổng kết và ký kết Quy chế phối hợp về đảm bảo an ninh trật tự trường học

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 775

Giám đốc công an tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân của Trường; Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt trao tặng Giấy khen cho 06 tập thể và 04 cá nhân Ngành Công an.

 

Ngày 28/7/2016, tại trường Đại học Yersin Đà Lạt đã diễn ra Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa trường Đại học Yersin Đà Lạt và Công an tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2012 - 2015 và ký kết Quy chế phối hợp trong thời gian tới.

 

Ông Lê Dừa đọc báo cáo tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị, nhiều cán bộ, giảng viên và các đồng chí công an thuộc đơn vị PA 83, phường 8 và các phòng trực thuộc công an Tỉnh Lâm Đồng đã có nhiều ý kiến đóng góp tích cực cho công tác đảm bảo an ninh trường học. Công tác an ninh trường học được đảm bảo sẽ góp phần ổn định tư tưởng cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, học sinh đồng thời góp phần giảm thiểu các hành vi vi phạm pháp luật.

 

03 tập thể của Trường nhận giấy khen của Giám đốc công an Tỉnh

 

Tại Hội nghị, đại diện công an tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân của Trường vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự trường học, phòng chống các tệ nạn xã hội, bạo lực học đường và các hành vi vi phạm pháp luật , giai đoạn 2012 – 2015.

 

ThS. Phan Nam trao giấy khen cho 04 cán bộ công an

 

Ngoài ra, trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã tặng Giấy khen cho 06 tập thể và 04 cá nhân Ngành Công an đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trường học.

 

 

PGS.TS. Phạm Bá Phong và đại diện công an Tỉnh ký kết Quy chế phối hợp về đảm bảo an ninh trật tự trường học

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn