Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm học 2014 – 2015

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 733

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội được tổ chức hàng năm là dịp để đánh giá lại hoạt động trong năm học vừa qua, rút ra những bài học kinh nghiệm để khắc phục trong năm học tới.

Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm học 2014 – 2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015 – 2016. Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội được tổ chức hàng năm là dịp để đánh giá lại hoạt động trong năm học vừa qua, rút ra những bài học kinh nghiệm để khắc phục trong năm học tới; từ đó, có những kế hoạch cụ thể để tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên nhà trường.

Các cán bộ đoàn cùng sinh hoạt tập thể

Trong năm học 2014-2015, được sự quan tâm chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, như: Làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng kết nạp; tổ chức tốt các hoạt động phong trào, công tác xã hội, công tác từ thiện và các hoạt động hướng về Biển đảo quê hương; tổ chức nhiều lớp học kỹ năng mềm giúp các đoàn viên đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào…

Sinh viên Nguyễn Thị Bích Ngọc nhận giấy khen của Ban Thường vụ Đoàn trường

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đã khen thưởng sinh viên Nguyễn Thị Bích Ngọc – Lớp Quản trị kinh doanh K8 đã đạt thành tích Xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội toàn khóa học và chia tay 08 cán bộ Đoàn, Hội chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

Những hình ảnh khác:

Thúy Hạnh