https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng năm 2016

Ngày đăng 16/05/2016 | Lượt xem: 566

Đảng ủy nhà trường khen thưởng Chi bộ Công tác Sinh viên đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 06 đảng viên đủ tư cách Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.

 

Ngày 02/03/2016, Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2015 và phương hướng năm 2016. Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Trọng Thanh - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, Đảng ủy và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị của cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

 

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ năm 2015 và phương hướng năm 2016. Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp thiết thực của các đảng viên về công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ.

 Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Trọng Thanh đã ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường, đồng thời động viên tập thể Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm khắc phục những khó khăn để thực hiện tốt công tác năm 2016.

 

Đ/c Phạm Bá Phong - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

 

Tại Hội nghị, Đảng ủy nhà trường đã thông qua Quyết định khen thưởng Chi bộ Công tác Sinh viên đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 06 đảng viên đủ tư cách Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015, gồm các đồng chí:  Đ/c Lê Dừa, đ/c Ngô Mạnh Phụng, đ/c Phạm Hồng Phi, đ/c Nguyễn Thị Kim Yến, đ/c Ngô Hoàng Hương, đ/c Trần Võ Di Linh và đ/c Nguyễn Gia Khánh. Ngoài ra, còn có 04 tập thể và 08 cá nhân được khen thưởng về tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, năm 2015.

 

Các đảng viên đủ tư cách Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015 nhận giấy khen 

 

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, đảng viên trong năm vừa qua, đồng thời cũng đã yêu cầu các cấp ủy đảng, đơn vị, đoàn thể và mỗi cán bộ, đảng viên nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

 

Đại diện các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, năm 2015.

Sinh viên Nguyễn Tường Hưng phát biểu tại Hội nghị

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn