https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW và Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 622

Trong hội nghị, Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt đã khen thưởng các chi bộ và đảng viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2014; khen thưởng 05 tập thể và 10 cá nhân tiêu biểu trong việc học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ CHí Minh.

       Ngày 29/01/2015, Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Tổ chức Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW và Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại Hội trường N0.

 

 

       Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Trung Hiếu – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Dân vận Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng. Về phía nhà trường có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, toàn thể cán bộ, giảng viên và hơn 50 sinh viên tiêu biểu của nhà trường.

 

 

        Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết 4 năm thực hiện việc học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại trường Đại học Yersin Đà Lạt; báo cáo điển hình của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào này.

       Trong chương trình hội nghị, Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt đã khen thưởng các chi bộ và đảng viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2014; khen thưởng 05 tập thể và 10 cá nhân tiêu biểu trong việc học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

      Chủ đề học tập và làm theo tấm gương của Bác năm 2014 là Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt cần không ngừng cố gắng, nỗ lực trong giảng dạy và học tập để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn