Hội nghị sơ kết Quy chế phối hợp về đảm bảo an ninh trật tự trường học

Ngày đăng 08/05/2017 | Lượt xem: 903

Ngày 04/5/2017, tại trường Đại học Yersin Đà Lạt đã diễn ra Hội nghị sơ kết việc triển khai thực hiện Quy chế phối hợp 50/QCPH-DYD-CALĐ ngày 29/7/2016 giữa trường Đại học Yersin Đà Lạt và Công an tỉnh Lâm Đồng – Năm học 2016 – 2017.

TS. Đặng Chí Chơn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

ThS. Nguyễn Thanh Sơn tổng kết báo cáo tại hội nghị

Tại Hội nghị, nhiều cán bộ, giảng viên và các đồng chí công an thuộc đơn vị PA 83, PA 61, phường 8, phường 7 và các phòng trực thuộc công an Tỉnh Lâm Đồng đã có nhiều ý kiến đóng góp tích cực cho công tác đảm bảo an ninh trường học. Công tác an ninh trường học được đảm bảo sẽ góp phần ổn định tư tưởng cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, học sinh đồng thời góp phần giảm thiểu các hành vi vi phạm pháp luật.

Di Linh