Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học: Sáng tạo, ứng dụng và hiệu quả

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 221

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho sinh viên Mai Danh Đạt – Lớp Quản trị kinh doanh, giải Nhì cho sinh viên Trần Thị Mỹ Trang – Lớp Khoa học môi trường và giải Ba cho sinh viên Trần Ngọc Thạch Vân – Lớp Quản trị Nhà hàng khách sạn.

Nhằm tạo môi trường trao đổi học thuật trong sinh viên, sáng ngày 09/6/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 2, năm 2015. Tham dự Hội nghị, có PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng, ThS. Phan Nam – Phó Hiệu trưởng, đại diện các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc  và hơn 50 sinh viên của trường.

Ban Giám khảo đặt câu hỏi cho các báo cáo viên

Tham dự Hội nghị năm nay có 08 đề tài nghiên cứu khoa học của 08 sinh viên và nhóm sinh viên, đến từ các khoa Ngoại ngữ, Quản trị Kinh doanh và Sinh học – Môi trường.

Đây là cơ hội để sinh viên làm quen với cách thức tiến hành nghiên cứu khoa học; tạo cơ hội phát huy khả năng tự học, nghiên cứu, sáng tạo, bước đầu hiện thực hóa những ý tưởng khoa học, chia sẻ thông tin khoa học để góp phần nâng cao hiệu quả học tập.

TS. Bùi Văn Bính trao Giấy khen cho sinh viên đạt giải Khuyến khích và giải Phong trào

Kết thúc Hội nghị, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đề tài Ảnh hưởng của chất lượng dịch vụ và rào cản chuyển đổi đến sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ xe khách Thành Bưởi – Đà Lạt của sinh viên Mai Danh Đạt – Lớp Quản trị kinh doanh K8; giải Nhì cho đề tài Xử lý nước thải đô thị bằng quá trình thiếu khí – hiếu khí sử dụng giá thể sợi đay của sinh viên Trần Thị Mỹ Trang – Lớp Khoa học môi trường K8; giải Ba cho đề tài Đánh giá tiềm năng, thực trạng và định hướng phát triển du lịch tỉnh Ninh Thuận của sinh viên Trần Ngọc Thạch Vân – Lớp Quản trị Nhà hàng khách sạn K10; 04 giải Khuyến khích và 01 giải Phong trào.

ThS. Phan Nam trao giải Nhất, giải Nhì và giải Ba cho các sinh viên

Một số hình ảnh khác:

Sinh viên trình bày đề tài trong Hội nghị

ThS. Phan Nam trao giải Ba cho sinh viên Trần Ngọc Thạch Vân

ThS. Phan Nam trao giải Nhì cho sinh viên Trần Thị Mỹ Trang