Hội nghị khoa học sinh viên khoa du lịch lần thứ VII, năm 2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 267

Hội nghị khoa học lần thứ VII được tổ chức với 06 đề tài. Các đề tài nghiên cứu khoa học năm nay cho thấy, các em sinh viên đã không ngừng tìm tòi, học hỏi và ngày càng mở rộng phạm vi nghiên cứu.

Sáng ngày 11/6/2013 khoa Du lịch, trường đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ VII, năm 2013. Tham gia hội nghị có thầy Trương Thành Trung - Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện phòng Đào tạo & Nghiên cứu khoa học cùng toàn thầy cô giáo và sinh viên khoa Du lịch.

Sinh viên đang trình bày đề tài nghiên cứu khoa học của mình

Sinh viên đang trả lời câu hỏi phản biện

Kết thúc Hội nghị, các đề tài đã được xếp loại như sau:

- Giải nhất: Thực trạng và định hướng  phát triển cho Best western premier Hon Tam resort & residences – Sinh viên Hoàng Thị Tới.

- Giải nhì: Đánh giá tiềm năng, thực trạng khai thác và xây dựng định hướng phát triển du lịch hang động tỉnh Quảng Bình – Sinh viên Hoàng Thị Thúy.

- Giải ba: Đánh giá thực trạng và xây dựng định hướng phát triển khu du lịch biển Thiên Cầm, tỉnh Hà Tĩnh – Sinh viên Nguyễn Thị Vân Anh.

Ngọc Lang – khoa Du lịch