https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Hội nghị học tốt của ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Ngày đăng 05/03/2022 | Lượt xem: 214

Ngày 04/3/2022 vừa qua, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức hội nghị học tốt với chủ đề “Cùng nhau học tập, cùng nhau tiến bộ” nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội và phát huy tốt nhất điều kiện của nhà trường hiện nay. Tham dự hội nghị có sự tham dự của các giảng viên và sinh viên trong khoa.

Tại hội nghị, sinh viên đã được lắng nghe 5 tham luận của giảng viên và sinh viên các khóa với các chủ đề khác nhau nhằm giúp sinh viên định hướng và có phương pháp học tập tốt hơn:

1. Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

2. Multitasking - Kỹ năng đa nhiệm quan trọng như thế nào để giúp bạn trở thành một Gen G toàn cầu chính hiệu.

3. Student skills list.

4. Học tập và làm việc hiệu quả với pomodoro.

5. Lợi ích khi tham gia các hoạt động Đoàn - Hội và đóng góp của đoàn viên thanh niên trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

 

Sinh viên trình bày tham luận

Hội nghị cũng trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình "Học kỳ doanh nghiệp" cho sinh viên khóa 16 đã hoàn thành thực tập tại Vinpearl Phú Quốc, Khu du lịch Dalat Wonder và Công ty cổ phần Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam - Vietravel Dalat. Thông qua học kỳ doanh nghiệp này, các bạn sinh viên khóa 16 của ngành cũng đã tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế, từ đó tự tin hội nhập với thế giới việc làm sau này.

 

 

 

Sinh viên lớp Quản trị lữ hành K16 và Quản trị Nhà hàng - Khách sạn K16 nhận giấy chứng nhận hoàn thành "Học kỳ doanh nghiệp"

Thu Hằng

Đăng ký tư vấn