https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Hội nghị Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 400

Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn giữ vững danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh”.

       Ngày 02/10/2012, Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị về Công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh 9 tháng năm 2012 và công tác trọng tâm của 3 tháng cuối năm 2012.

       Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Trọng Thanh – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm đồng; về phía nhà trường có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Bá Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và toàn thể đảng viên trong Chi bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Đảng viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tham dự Hội nghị

       Hội nghị đã thông qua Báo cáo về công tác xây dựng Đảng trong 9 tháng năm 2012 với những hoạt động trọng tâm như: Coi trọng giáo dục chính trị, ổn định tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên; Thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Xây dựng các đoàn thể vững mạnh, hoàn thành tốt nhiều chỉ tiêu, giữ vững an ninh trật tự, bảo vệ con người và tài sản của nhà trường; Chất lượng sinh hoạt của các chi bộ Đảng được nâng lên; Tuyên truyền, bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú để phát triển đang được toàn Đảng bộ quan tâm,… Bên cạnh đó, một số Đảng viên có ý thức kỷ luật thấp, bản lĩnh không vững vàng ảnh hưởng đến tư cách, phẩm chất khi gặp những tác động xấu. Qua đó, Hội nghị cũng đã phân tích nguyên nhân của các thành tích đạt được cũng như hạn chế nhằm đạt thành tích cao hơn trong thời gian tới.

       Từ những hoạt động của 9 tháng đầu năm, Hội nghị cũng đã chỉ ra những nhiệm vụ cho 3 tháng cuối năm 2012, trong đó, tập trung nhân rộng điển hình về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhằm đổi mới cơ bản và toàn diện giáo dục Đại học giai đoạn 2006 – 2020 theo tinh thần Nghị quyết 14 của Chính phủ; Chú trọng tuyên truyền giáo dục đường lối, chính sách, phổ biến nhiều thông tin để mọi người nhìn nhận, đánh giá đúng tình hình, ổn định tư tưởng; Thực hiện nhiều hình thức quảng bá nhằm thu hút sự quan tâm của thí sinh; Ký hợp đồng liên kết đào tạo những ngành nghề mà nhà trường có thể đáp ứng về cơ sở vật chất, và giáo viên.

       Với kết quả đạt được, trong 03 tháng cuối năm 2012, Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn giữ vững danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh”.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn