Hội nghị BCH Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổng kết năm 2010

Ngày đăng 16/05/2010 | Lượt xem: 959

Hội nghị BCH Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổng kết năm 2010

Sáng 14.01.2011, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Khóa VIII, lần thứ 10 và Ủy Ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh khóa IV, lần thứ 4. Tham dự hội nghị có đ/c Phạm Kim Khang – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đ/c Nguyễn Quang Huy - Phó Ban Dân vận tỉnh ủy; các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể, Ủy viên Hội đồng Đội, Hội LHTN Việt Nam Tỉnh, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, các đồng chí là thường trực các huyện, thành đoàn, Đoàn trực thuộc.

Đại biểu tập trung đánh giá những kết quả đạt được trong năm qua đặc biệt là đóng góp ý kiến nhằm triển khai hiệu quả chương trình Năm Thanh niên 2011, chú trọng: Giải quyết việc làm, tạo điều kiện thanh niên vươn lên làm giàu chính đáng; nội dung đối thoại với lãnh đạo tỉnh nhằm tháo gỡ những khó khăn trong công tác Đoàn, nhất là công tác cán bộ; tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật nhằm hạn chế hiệu quả tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, tạo môi trường thuận lợi để thanh niên rèn đức luyện tài, đóng góp tích cực cho địa phương, đơn vị…

Hội nghị cũng đã tiến hành công tác thi đua khen thưởng trong năm 2010. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục được Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2010.

Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đoàn TNCS HCM