https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Hội Cựu chiến binh tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 412

Định hướng, bồi dưỡng tư tưởng và tinh thần cách mạng cho thế hệ trẻ.

        Ngày 20/12/2012, Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi gặp mặt nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang của quân, dân Việt Nam. Đây cũng là dịp chào mừng 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 23 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/2044 – 22/12/2012); 40 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (12/2072 – 12/2012).

PGS.TS. Phạm Bá Phong phát biểu tại buổi gặp mặt

        Tham dự buổi gặp mặt có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Bá Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh và các đại biểu từ các tổ chức chính trị - xã hội của trường.

ThS. Lê Văn Sơn ôn lại truyền thống vẻ vang của quân và dân ta

        Tại buổi gặp mặt, ThS. Lê Văn Sơn – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của quân và dân ta qua những cuộc chiến thắng được ghi dấu trong lịch sử đấu tranh của dân tộc. Đặc biệt, là cuộc chiến thắng 12 ngày đêm năm 1972 Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không đã chứng minh cho sức mạnh quật cường của dân tộc Việt Nam.

Hội Cựu chiến binh và các đại biểu chụp hình lưu niệm sau buổi gặp mặt

         Đây là một trong những truyền thống đặc biệt có ý nghĩa của Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt trong việc định hướng, bồi dưỡng tư tưởng và tinh thần cách mạng cho thế hệ trẻ.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn