https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Hội Cựu chiến binh tổ chức kết nạp hội viên mới

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 827

Dịp này, Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã vận động hội viên, cán bộ, giảng viên, công nhân viên đóng góp công quỹ hỗ trợ nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam.

 

     Ngày 05/4/2013, Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ kết nạp hội viên cho 2 đồng chí là: PGS. TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng và PGS. TS. Phạm Hồng Phi – Trưởng bộ môn Khoa học cơ bản của trường.

ThS. Lê Văn Sơn - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh nhà trường thông qua chương trình buổi Lễ

02 hội viên nhận Huy hiệu của Hội Cựu chiến binh

     Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt là một trong những tổ chức chính trị của nhà trường, có vai trò quan trọng trong việc tập hợp, đoàn kết, tổ chức, động viên các thế hệ Cựu chiến binh giữ gìn và phát huy bản chất tốt đẹp của người lính bộ đội Cụ Hồ.

     Cũng trong đợt này, Hội Cựu chiến binh nhà trường đã vận động hội viên, cán bộ, giảng viên, công nhân viên cùng đóng góp công quỹ nhằm hỗ trợ 02 nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam: một người trên địa bàn phường 8 và một người là con của 01 hội viên Hội Cựu chiến binh nhà trường. Đây là một hoạt động có ý nghĩa tương thân, tương ái của những người lính “Bộ đội Cụ Hồ” góp phần chăm lo giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

PGS.TS. Phạm Bá Phong phát biểu cảm tưởng sau khi kết nạp

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn