https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Hội Cựu chiến binh sinh hoạt thường kỳ và bầu Chủ tịch Hội

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 394

Các hội viên đã nhất trí bầu đồng chí Phạm Hồng Phi làm chủ tịch Hội

 

        Ngày 10/6/2013, Hội Cựu Chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ. Sau khi trao đổi, đánh giá kết quả hoạt động quý II, cuộc họp đã nhất trí đề ra chương trình hoạt động quý III/2013 với những nội dung sau:

        1. Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2013; Tăng cán bộ, hội viên đăng ký với Hội những nội dung học tập và làm theo lời Bác về phong cách quần chúng, phong cách dân chủ, phong cách nêu gương và nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu.

        2. Cán bộ, hội viên phải tự giác hoàn thành tốt công việc được giao, đồng thời vận động quần chúng phấn đấu khắc phục mọi khó khăn trong hoàn cảnh hiện tại, cùng đồng lòng giữ cho mọi hoạt động của nhà trường ổn định và từng bước phát triển.

        3. Cán bộ, hội viên trong từng đơn vị luôn gương mẫu để động viên mọi người làm việc có chất lượng, hiệu quả. Chú trọng đến các lĩnh vực: Giữ gìn vệ sinh, nếp sống văn hóa và bảo vệ an ninh trật tự.

        4. Hội sẽ huy động quỹ để mua quà thăm hỏi các đồng chí thương binh và gia đình liệt sĩ trong nhà trường và phường 8 nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2013.

Đồng chí Phạm Hồng Phi - Chủ tịch Hội và đồng chí Đỗ Thị Hoa - Ủy viên Hội


        Cũng trong cuộc họp này, 100% hội viên đã bỏ phiếu nhất trí bầu đồng chí Phạm Hồng Phi làm Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt thay cho đồng chí Lê Văn Sơn đã chuyển công tác.

Thúy Hạnh

 

 

 

Đăng ký tư vấn