https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Hội Cựu chiến binh của Trường thăm, tặng quà cho cựu chiến binh và gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường 8, TP. Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 597

Ngày 25/7/2014, Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng tổ chức thăm và tặng quà cho 1 cựu chiến binh bị bệnh hiểm nghèo và 1 gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường 8, Tp. Đà Lạt.

      Sáng ngày 25/7/2014, Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng tổ chức đi thăm và tặng quà cho 01 cựu chiến binh bị bệnh hiểm nghèo và 01 gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường 8, Tp. Đà Lạt.

 

PGS. TS. Phạm Hồng Phi - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh của Trường phát biểu

 

      Cùng đi có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện Hội Cựu chiến binh phường 8, Tp. Đà Lạt.

 

 

 

      Được biết trước đó, Hội Cựu chiến binh nhà trường đã vận động hội viên, cán bộ, giảng viên, công nhân viên cùng đóng góp công quỹ nhằm hỗ trợ và tặng quà cho các cựu chiến binh, gia đình liệt sĩ có công với cách mạng.

      Đây là hoạt động có ý nghĩa tương thân, tương ái của những người lính “Bộ đội Cụ Hồ” góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ các cựu chiến binh vươn lên trong cuộc sống.

Di Linh

Đăng ký tư vấn