https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Học tiếng Pháp để nhận học bổng du học tại trường Đại học Avignon – Pháp

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 111

Có nhiều cơ hội cho sinh viên được tham gia các chương trình học bổng và đi du học tại Pháp do trường Đại học Avignon, học bổng Eiffel, Galios đài thọ.

      Câu lạc bộ tiếng Pháp – Trường Đại học Yersin Đà Lạt được thành lập từ năm 2009. Đây là nơi tập hợp những cán bộ, giảng viên và sinh viên yêu thích bộ môn tiếng Pháp. Đến nay câu lạc bộ đã đào tạo được 03 khóa.

      Bên cạnh việc dạy tiếng Pháp, trường Đại học Yersin Đà Lạt còn tìm kiếm cơ hội cho giảng viên và sinh viên được tham gia các chương trình học bổng và đi du học tại Pháp do trường Đại học Avignon, học bổng Eiffel, Galios đài thọ.

      Năm 2012, trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ có 02 cựu sinh viên được xem xét để nhận học bổng du học của trường Đại học Avignon là: Phan Trần Khắc Sử (Lớp Quản trị Lữ hành Khóa 05) và Nguyễn Thị Bích Trâm (Lớp Quản trị Nhà hàng khách sạn khóa 5). Hai sinh viên này sẽ phải tiếp tục học tiếng Pháp để đủ điều kiện nhận học bổng.

      Hy vọng trong những năm học tới sẽ có thêm nhiều suất học bổng dành cho giảng viên và sinh viên có cơ hội được học tập tại các nước có nền khoa học, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn