https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Học kỳ doanh nghiệp "Xịn xò" của Yersiners

Ngày đăng 17/04/2023 | Lượt xem: 533

Ngày 17/04/2023, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Khóa 18 thực hành "Học kỳ doanh nghiệp" tại khu nghỉ dưỡng Amanoi Resort Ninh Thuận và Vinpearl Resort Nha Trang đây là những khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Sinh viên sẽ được thực tập ở các bộ phận khác nhau: Front Office (FO), Food and Beverage (FB), House Keeping (HK)… trong thời gian từ 2-3 tháng.

Chương trình “Học kỳ doanh nghiệp” được nhà trường xây dựng với mục tiêu giúp sinh viên vận dụng được những kiến thức lý thuyết đã học để giải quyết các vấn để thực tiễn tại doanh nghiệp. Đồng thời rèn luyện kỹ năng, thái độ và hình thành năng lực nghề nghiệp để sinh viên có thể tham gia vào thị trường lao động ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của "Học kỳ doanh nghiệp" này nhé!


Chuyên mục "Yersiners và sách hay"!

Cuốn sách 100 CÂU CHUYỆN BỒI DƯỠNG PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC CHO HỌC SINH, SINH VIÊN do tác giả Trọng Phụng biên soạn góp phần xây dựng thế hệ học sinh, sinh viên giàu lòng yêu nước, tự cường dân tộc, có ý thức chấp hành pháp luật, sống có văn hoá. Thông qua nhiều câu chuyện với nội dung phong phú và sinh động đặt ra cho học sinh, sinh viên. Hy vọng với cuốn sách này sẽ khơi gợi ý chí, tài năng và nghị lực sáng tạo của tuổi trẻ.

Cuốn sách hiện có trong Thư viện Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Mời bạn tìm đọc nhé!
Đăng ký tư vấn