https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Thông tin tuyển sinh 2022

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2022

Học Kiến trúc và Thiết kế nội thất tại Đà Lạt

Ngày đăng 12/06/2019 | Lượt xem: 2844

Học Kiến trúc và Thiết kế nội thất giúp cho người học tích lúy kiến thức tổng hợp từ nhiều lĩnh vực như hội họa, nhiếp ảnh, hình họa, kỹ năng máy tính, kỹ thuật thi công, marketing... Chính vì vậy, người học Kiến trúc và Thiết kế nội thất có cơ hội nghề nghiệp rất cao sau khi tốt nghiệp.

I. KIẾN TRÚC LÀ GÌ?

Kiến trúc là ngành học đặc thù nằm giữa hai lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật, tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Người học kiến trúc và thiết kế nội thất sẽ thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức, cấu trúc của một công trình và cung cấp những giải pháp về kiến trúc ở các lĩnh vực xây dựng khác nhau xuất phát từ nhu cầu thực tế về nơi ở, vui chơi, làm việc, đi lại,... của con người.

Đây là một ngành nghề tích hợp rất nhiều những kiến thức từ nhiều lĩnh vực như hội họa, nhiếp ảnh, hình họa, kỹ năng máy tính, kỹ thuật thi công, marketing,... ngành Kiến trúc và Thiết kế nội thất luôn mang đến cơ hội nghềnghiệp cao cho các bạn sinh viên.

kien truc, dai hoc yersin

Sinh viên Kiến trúc tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

II. ƯU THẾ ĐÀO TẠO KIẾN TRÚC VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

Khoa Kiến trúc và Thiết kế nội thất của Trường Đại học Yersin Đà Lạt áp dụng nhiều phương pháp đào tạo tiên tiến trong quá trình học tập; đó là:

1. Đào tạo theo Xưởng thiết kế, thực hành, thử nghiệm trên các dự án cụ thể - Đây là hình thức học tập ở hầu hết các trường đào tạo về Kiến trúc và thiết kế danh tiếng trên Thế giới. Sinh viên được phép chủ động sắp xếp, quản lý xưởng thiết kế dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

2. Chú trọng phát triển tư duy sáng tạo, phân tích, giải quyết vấn đề và đào tạo kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên sau tốt nghiệp như trình bày, giám sát, phát triển dự án…

3. Đẩy mạnh tổ chức trao đổi, hợp tác với các trường đại học, chuyên gia trong và ngoài nước: Xưởng thiết kế/ hội thảo thiết kế.

4. Tổ chức cho sinh viên tham gia các dự án nghệ thuật, hoạt động cộng đồng, thực địa, thực tế.

5. Cung cấp các kỹ năng cơ bản về mỹ thuật, kỹ thuật thể hiện, cơ sở kiến trúc cho các sinh viên các năm đầu để đảm bảo một nền tảng cần thiết cho học tập, trau dồi trở thành một kiến trúc sư vững vàng lúc ra trường.

6. Chương trình đào tạo Đại học rút ngắn chỉ còn 4 năm (thay vì 5 năm) là một ưu thế nổi trội và giúp sinh viên tiết kiệm chi phí; Tiếng Anh chuẩn B2 Châu Âu.

Chương trình học tiếng Nhật và đi Nhật Bản làm việc với chi phí 0đ. Đây là một ưu thế lớn của sinh viên ngành Kiến trúc và Thiết kế nội thất Đại học Yersin Đà Lạt; Sinh viên có thể lựa chọn học thêm tiếng Nhật (hoàn toàn miễn phí) để tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật Bản hoặc các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

sinh vien kien truc, dai hoc yersin, pho ben doi

Sinh viên Khoa Kiến trúc - MTCN Trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia chương trình nghệ thuật Phố Bên Đồi

Bên cạnh đó, sinh viên ngành Kiến trúc và Thiết kế nội thất tại Đại học Yersin Đà Lạt còn có những lợi thế:

-. Được cam kết giới thiệu việc làm cho 100% SV tốt nghiệp.

- 200 chỗ ở MIỄN PHÍ cho những SV ở xa.

- Học bổng TTC lên đến 1 tỷ đồng.

- Chính sách “Tài trợ lãi suất vay vốn tín dụng 0%”.

- Sinh viên được hòa mình và trải nghiệm môi trường học tập năng động, thân thiện nhằm rèn luyện những kỹ năng để bạn sẵn sàng gặt hái thành công và thay đổi tương lai.

kien truc, dai hoc yersin

Xưởng thiết kế tại Đại học Yersin Đà Lạt

 

dang ky

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

27 Tôn Thất Tùng, phường 8, Tp. Đà Lạt

Hotline: 1900 633 970 – 0911 66 20 22

Website: http://www.yersin.edu.vn

Email: tuyensinh@yersin.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/YersinUniversity

https://tuyensinh2019.yersin.edu.vn/

 

Xem thêm:

1. Phương thức tuyển sinh 2021 Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

2. Tại sao chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt?

3. Các trường đào tạo ngành Kiến trúc tốt nhất hiện nay

4. Chọn trường học ngành thiết kế nội thất nào tốt?

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn