Thông tin tuyển sinh 2024

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2024

Học bổng cho sinh viên hệ đại học chính quy Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 18/03/2021 | Lượt xem: 4152

Hằng năm, rất nhiều suất học bổng được trao tặng cho tân sinh viên ở tất cả các ngành học của Trường Đại học Yersin Đà Lạt nhằm khuyến khích các em khi bước chân vào giảng đường đại học. Tất cả các thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét duyệt học bổng của Trường Đại học Yersin Đà Lạt nếu đủ điều kiện. Học bổng xét duyệt dựa trên các tiêu chí cụ thể để nhận các mức học bổng theo quy định và ưu tiên đối với những thí sinh đủ điều kiện đồng thời hoàn thành thủ tục nhập học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt với nguyện vọng 1.

TỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG NĂM 2021 LÊN ĐẾN 1,5 TỶ ĐỒNG.

Các loại học bổng bao gồm:

1. Học bổng Alexandre Yersin

- Học bổng toàn phần: Miễn phí 100% học phí toàn khóa học.

- Học bổng bán phần: Miễn phí 50% học phí toàn khóa học.

- Học bổng 30%: Miễn phí 30% học phí toàn khóa học.

Điều kiện đạt học bổng:

• Điều kiện xét: Thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 từ 24đ trở lên hoặc tổng điểm học bạ 3 năm lớp 10, 11, 12 từ 25đ trở lên.
  • Điều kiện để đạt học bổng những năm tiếp theo: Đạt học lực Khá trở lên (3.0 đối với hệ tín chỉ hoặc 7.5 đối với hệ niên chế).
  • Cách thức để nhận được học bổng: Thí sinh làm Đơn xin xét cấp học bổng và Thư giới thiệu của thầy/cô giáo tại Trường THPT để nộp cùng hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt và nhập học Nguyện vọng 1 - Trước ngày 30/7/2021.

2. Học bổng về chỗ ở

Năm 2021, trường miễn phí chỗ ở cho 200 tân sinh viên Khóa 18 nhập học đầu tiên tại khu ký túc xá Thành phố Đà Lạt.

Cách thức để nhận được các suất ở miễn phí trong Ký túc xá: Thí sinh làm Đơn xin ở trong Ký túc xá miễn phí để nộp cùng hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt năm 2021 (tải mẫu đơn TẠI ĐÂY); và đến nhập học sớm ngay từ đợt nhập học đầu tiên: Trước 30.7.2021.

3. Học bổng dành cho học sinh là con của CBNV các trường trong Tập đoàn giáo dục IGC

4. Học bổng dành cho học sinh trong cùng Tập đoàn IGC: Giảm 10% học phí học kỳ 1 cho học sinh tốt nghiệp từ các trường THPT trong Tập đoàn IGC.

5. Học bổng khuyến khích học tập

Dành cho sinh viên đạt học lực Giỏi, Xuất sắc các năm học.

Hãy nhanh tay khám phá cơ hội để nhận các suất học bổng giá trị, cũng như các chính sách hấp dẫn tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt và nộp hồ sơ ngay nhé.

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Trường Đại học Yersin Đà Lạt