Hồ Văn Trung – Doanh nhân mang niềm tin đến sinh viên Yersin

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 754

Khai thác thế mạnh bản thân để vững chắc bước vào tương lai.

Trong buổi sáng ngày 12/9/2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với công ty First News tổ chức chương trình giao lưu giữa doanh nhân Hồ Văn Trung và sinh viên với tên gọi “Gieo niềm tin vào cuộc sống” nhằm truyền cảm hứng cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt, tạo dựng niềm tin cho giới trẻ để sống mạnh mẽ hơn.

Tại chương trình giao lưu, ông Hồ Văn Trung – tác giả của cuốn tự truyện “Gian nan chỉ là thử thách” cũng đã chia sẻ những câu chuyện khó khăn gặp phải trong cuộc sống của mình, đưa ra định hướng và lời khuyên cho các bạn sinh viên. “Sau những chia sẻ của mình, tôi hy vọng các bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh về ý chí, nghị lực để không bao giờ phải khuất phục trước những khó khăn”  – Tác giả chia sẻ.

Chương trình giao lưu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, nhiều bạn đọc đã cùng hòa mình vào những trò chơi dí dỏm với phần thưởng là những cuốn sách trong tủ sách Hạt giống Tâm hồn của Fitrst News. Nhân dịp này, tác giả Hồ Văn Trung đã tặng sách “Gian nan chỉ là thử thách” cho gần 600 bạn sinh viên có mặt trong buổi giao lưu và các Đoàn trường đại học, cao đẳng khác tại TP. Đà Lạt.

Từ những nội dung sâu sắc, thiết thực, buổi nói chuyện của tác giả Hồ Văn Trung đã giúp sinh viên nhà trường có cơ hội khai thác những thế mạnh của bản thân, tìm thấy những điểm sáng để phát huy và những hạn chế để khắc phục, từng bước hoàn thiện bản thân, vững chắc bước vào tương lai.

Một số hình ảnh khác của buổi giao lưu:

Di Linh

Ảnh: Thanh Long - KT K8