https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Hiến máu tình nguyện tại trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 646

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với xã hội.

     Ngày 17/4/2013, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đợt hiến tình nguyện lần 1/2013. Trong đợt hiến máu này, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đã thành lập được các nhóm tuyên truyền viên, vận động hiến máu. Các nhóm tuyên truyền này đã đến tận các chi hội để vận động, tuyên truyền hiến máu, giải đáp các thắc mắc của sinh viên về việc lấy máu và tư vấn sức khỏe hiến máu.

 

     Qua đó, đã kêu gọi được gần 200 sinh viên, cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên và cả những người dân xung quanh Trường đến tham gia hiến máu. Kết quả đã thu được 127 đơn vị máu.

 

 

     Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với xã hội. Đây là công việc được Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức 2 lần / năm. Hi vọng, trong những lần tổ chức tới sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tích cực của sinh viên và cán bộ, giảng viên trong trường.

Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Hội Sinh viên

Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Đăng ký tư vấn