https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Hãy tham gia chương trình “Triệu kết nối đến Trường Sa”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 69

 

Hưởng ứng cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt kêu gọi cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường tham gia chương trình “Triệu kết nối đến Trường Sa”.

Thông qua mạng xã hội Zinh Me mỗi sinh viên có thể bày tỏ tình cảm của mình với bộ đội và nhân dân Trường Sa thông qua việc gửi các lời chúc, thông điệp tới các chiến sĩ, nhân dân Trường Sa tại địa chỉ http://go.zing.vn/ketnoitruongsa từ ngày 01/11 – 15/12/2011.

 

Những chia sẻ, động viên sẽ là những ngọn lửa rèn thêm tinh thần kiên định giúp các anh bộ đội chắc tay súng bảo vệ biển đảo của Tổ quốc. Những lời chia sẻ chân thành cũng là những nhịp cầu nối gần hơn khoảng cách hải đảo – đất liền, để nhân nhân dân Trường Sa vững chắc niềm tin, hăng say lao động xây dựng cuộc sống nơi biển đảo quê nhà.

 

 

“Triệu kết nối đến Trường Sa” sẽ là một cầu nối để Trường Sa gần hơn trong lòng những người yêu nước, yêu biển đảo và cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Thúy Hạnh

 

 

Đăng ký tư vấn