Hãy cùng tôi sáng tạo slogan cho trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 14/01/2015 | Lượt xem: 1190

Rất đơn giản để rinh giải thưởng duy nhất trị giá 1.000.000đ!!! Hãy cùng tôi tham gia cuộc thi sáng tạo slogan cho trường Đại học Yersin Đà Lạt. Hạn chót nhận bài dự thi là ngày 26/02/2015.

Hãy cùng tôi tham gia cuộc thi sáng tạo slogan cho trường Đại học Yersin Đà Lạt nhé!

Với 1 giải thưởng duy nhất trị giá 1.000.000đ. Rất đơn giản, bạn hãy sáng tạo 1 câu slogan với:

1. Nội dung slogan: thể hiện được sứ mạng của trường đối với xã hội;

2. Hình thức: Slogan có độ dài không quá 12 từ; dễ nhớ, dễ hiểu, truyền tải thông tin phản ánh nội dung. Sản phẩm dự thi phải đảm bảo tính độc đáo, ấn tượng, không giống, không lẫn, không sao chép, mô phỏng, sửa chữa, tương tự, trùng lặp.

- Mỗi người tham gia được gửi nhiều sản phẩm dự thi nhưng không được giống nhau về nội dung.

Hạn chót vào ngày 26/02/2015 nhé, hãy nộp bài dự thi về địa chỉ emai: daihocyersin@yersin.edu.vn

Kế hoạch chi tiết cuộc thi xem: Tại đây.

Mẫu bài dự thi xem: Tại đây.