Hành trình tình nguyện kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 219

Nhằm thiết thực hưởng ứng các hoạt động tình nguyện trong Tháng Thanh niên năm 2012 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt phát động, sáng ngày 26 tháng 3 năm 2012, đoàn viên, thanh niên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức hành trình tình nguyện về với xã Đạ Nhim, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Tại đây, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã cùng tham dự buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh của trường Tiểu học Đạ Nhim với các trò chơi dân gian như: kéo co, thổi bột tìm kẹo…

Tiếp đó, đoàn viên, thanh niên của Trường đã đến thăm hỏi và tặng quà, học bổng cho 05 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt của xã Đạ Nhim đã nhận đỡ đầu theo sự phân công của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, tổng giá trị các phần quà và học bổng là trên 1,2 triệu đồng.

Vào buổi chiều cùng ngày, các bạn đoàn viên, thanh niên của trường Đại học Yersin Đà Lạt còn giùp đỡ trường Tiểu học Đạ Nhim chăm sóc các bồn hoa trong kuôn viên Trường.

Thông qua hoạt động này, đoàn viên, thanh niên của trường Đại học Yersin Đà Lạt mong muốn góp sức lực cùng chung tay chăm lo việc bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ và thiết thực hưởng ứng hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2012.

Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt