https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Giới thiệu ngành Thiết kế nội thất

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 540

Một ngôi nhà đẹp, một khoảng sân xinh xắn, một khu vườn mát mẻ luôn cần đến những con người có trái tim và khối óc nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã xác định đây là một trong những ngành đào tạo trọng tâm của trường

MÃ TRƯỜNG: DYD

MÃ NGÀNH: D210405

TỔ HỢP XÉT TUYỂN:

V00, V01, H00, H01

 

Sinh viên ngành Thiết kế nội thất sẽ được trang bị:

- Những kiến thức cơ bản về văn hóa - nghệ thuật, mỹ thuật ứng dụng; có những kỹ năng chuyên sâu về các chuyên ngành (Trang trí nội thất, đồ họa, tạo dáng công nghiệp);

 

Sinh viên được thực hành thường xuyên 

 

Có thể:

- Vận dụng kiến thức trong thực tiễn nghề nghiệp thiết kế - thực hiện và trình bày các sản phẩm;

- Tiếp cận các giá trị văn hóa nghệ thuật của thế giới trong thực hành nghề nghiệp; có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt.

- Trở thành các nhà thiết kế, các cán bộ kỹ thuật tham gia quản lý văn hóa, nghiên cứu và ứng dụng các lãnh vực chuyên ngành phục vụ đời sống và sản xuất.

 

Học tập trong môi trường thầy cô thân thiện, bạn bè hòa đồng

 

Môi trường học tập:

- Phòng thực hành tốt đã được trang bị hiện đại, đội ngũ giảng viên được mời từ nhiều trường đại học nổi tiếng trong nước đã đáp ứng được ước mơ học tập của sinh viên.

 

Học mà chơi, chơi mà học 

 

Đặc biệt, nhằm tạo môi trường học tập và nhiều cơ hội nghề nghiệp, trường Đại học Yersin Đà Lạt còn liên kết hợp tác lao động với các công ty xây dựng của Nhật Bản đào tạo tiếng Nhật miễn phí và trao nhiều hợp đồng lao động cho những sinh viên có thành tích xuất sắc sau khi tốt nghiệp có thể tu nghiệp tại Nhật Bản.

 

 Mỗi vật dụng xunh quanh đều trở nên hữu ích qua bàn tay sinh viên Mỹ thuật công nghiệp

Đăng ký tư vấn