Giới thiệu ngành Kiến trúc

MÃ NGÀNH: D580102

TỔ HỢP XÉT TUYỂN

V00, V01, H00, H01

Kiến trúc là một trong những ngành đào tạo trọng tâm của trường Đại học Yersin Đà Lạt trong những năm tới. Nhằm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội, ngoài đội ngũ giảng viên của trường, nhà trường còn chú trọng mời nhiều giáo sư, tiến sĩ, kiến trúc sư từ TP. HCM giảng dạy.

Sau khi tốt nghiệp, kiến trúc sư công trình có thể làm việc tại các công ty tư vấn xây dựng, các cơ quan quản lý công trình kiến trúc, xây dựng các cấp, các cơ quan nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ và các cơ sở đào tạo.

Bên cạnh đó, nhà trường còn liên kết hợp tác lao động với các công ty xây dựng của Nhật Bản đào tạo tiếng Nhật miễn phí và trao nhiều hợp đồng lao động cho những sinh viên có thành tích xuất sắc sau khi tốt nghiệp có thể tu nghiệp tại Nhật Bản.