https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Giới thiệu ngành Công nghệ thông tin

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 648

Công nghệ thông tin là ngành ứng dụng công nghệ quản lý và xử lý thông tin thông qua công cụ chủ yếu là máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin.

MÃ TRƯỜNG: DYD

MÃ NGÀNH: D480201

TỔ HỢP XÉT TUYỂN:

A00, A01, D01

 

Sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin các bạn có nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực:

- Cán bộ lập trình trong các trung tâm máy tính, các công ty phần mềm và các cơ quan, công ty, nhà máy có ứng dụng công nghệ thông tin.

- Cán bộ nghiên cứu, giảng viên tại viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng;

- Chế tạo, lắp ráp và sửa chữa phần cứng.

- Quản trị hệ thống và an ninh mạng.

 

 

Chuyên ngành Lập trình quản lý: Nắm vững được các kiến thức về hệ thống thông tin và kỹ năng lập trình. Có khả năng phân tích, thiết kế, tổ chức và phát triển các phần mềm quản lý phục vụ cho các hệ thống thông tin.

Chuyên ngành Kế toán – Tin học:  nắm vững được các kiến thức về kế toán và kỹ năng lập trình. Có khả năng phân tích, thiết kế, tổ chức và phát triển các phần mềm cho các hệ thống kế toán.

 

 

Chuyên ngành Mạng – Phần cứng: Nắm vững được các kiến thức và kỹ năng về mạng và các hệ thống nhúng. Có khả năng: phân tích, tư vấn thiết kế và lập kế hoạch triển khai các hệ thống mạng; triển khai ứng dụng các kỹ thuật máy tính cho các hệ thống nhúng để thực hiện được các mạch phần cứng.

Chuyên ngành Hệ thống thông tin: Nắm vững được các kiến thức về hệ thống thông tin và kỹ năng lập trình. Có khả năng phân tích, tư vấn thiết kế, lập kế hoạch triển khai  hệ thống thông tin (bao gồm cả việc phát triển các phần mềm).

 

Các bạn học sinh có thể tham khảo thêm thông tin về ngành học và tìm hiểu ngành công nghệ thông tin nên học trường nào tốt nhất để lựa chọn trường học phù hợp với bản thân

Đăng ký tư vấn