https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Giới thiệu Ban quản lý Ký túc xá

Ngày đăng 21/09/2015 | Lượt xem: 1492

KTX được xây dựng ngay trong khuôn viên của Trường với đầy đủ tiện nghi, có phòng sinh hoạt chung, phòng lưu trú dành cho phụ huynh, căn tin... Vì vậy các bạn sinh viên rất yên tâm học tập.

 Ban quản lý Ký túc xá (KTX) được thành lập vào tháng 9/2013, sau khi Ký túc xá của Trường được đưa vào sử dụng.

Ban quản lý Ký túc xá tham mưu cho lãnh đạo nhà trường triển khai thực hiện các hoạt động của khu KTX theo chủ trương của trường; quản lý các hoạt động trong khu KTX; lập kế hoạch quản lý học sinh, sinh viên ở nội trú tại ký túc xá của trường; bố trí phòng ở cho học sinh, sinh viên trong khu KTX đảm bảo khoa học, thuận lợi cho công tác quản lý của trường và học tập của học sinh, sinh viên nội trú; kết hợp chặt chẽ với công an địa phương để thực hiện có hiệu quả các biện pháp bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong khu KTX  đồng thời bảo vệ tài sản và tính mạng của học sinh, sinh viên nội trú.

Đặc biệt, KTX được xây dựng ngay trong khuôn viên của Trường với đầy đủ tiện nghi, có phòng sinh hoạt chung, phòng lưu trú dành cho phụ huynh, căn tin... Vì vậy các bạn sinh viên rất yên tâm học tập. Ngoài ra, các bạn sinh viên ở KTX còn được tham gia các CLB học thuật, CLB thể thao, văn nghệ, rèn luyện các kỹ năng...

Ban Quản Lý KTX Trường gồm có:

STT

Họ và tên

Chức vụ

Ghi chú

1

ThS. Trương Quyết Thắng

Trưởng Ban

Điện thoại: 0633.552111

(Số nội bộ: 1119)

Phòng làm việc: Nhà K

(Văn phòng Ban quản lý KTX)   Email: ktxyersin@yersin.edu.vn

2

Đặng Vũ Hoàng Lâm

Chuyên viên

3

Lưu Bảo Trung

Chuyên viên

Đăng ký tư vấn