Giấy mời phụ huynh tân sinh viên khóa 10 (2013 – 2017) gặp gỡ Ban lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 25

Thời gian: Lúc 8h00 thứ tư, ngày 18 tháng 9 năm 2013; Địa điểm: Hội trường N2 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Kính gửi: Phụ huynh tân sinh viên khóa 10 (2013 – 2017)

Nhằm tạo mối liên hệ chặt chẽ giữa phụ huynh sinh viên với trường Đại học Yersin Đà Lạt, qua đó cùng với nhà trường tham gia vào quá trình theo dõi, quản lý việc học tập và rèn luyện của sinh viên, trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt với phụ huynh tân sinh viên khóa 10.

Nay Ban Giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt trân trọng kính mời:

Toàn thể phụ huynh tân sinh viên khóa 10 (Niên khóa 2013 – 2017)

đến tham dự buổi gặp gỡ nói trên.

Thời gian: Lúc 8h00 thứ tư, ngày 18 tháng 9 năm 2013.

Địa điểm: Hội trường N2 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Nội dung buổi gặp gỡ: Giới thiệu sơ lược cho phụ huynh sinh viên về trường Đại học Yersin Đà Lạt; phổ biến các thông tin về quá trình đào tạo, thông tin về quản lý sinh viên; giải đáp thắc mắc của phụ huynh sinh viên và tặng quà lưu niệm cho phụ huynh sinh viên.

Trân trọng kính mời.