https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Giao lưu giữa trường Đại học Yersin Đà Lạt và trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Ngày đăng 15/01/2013 | Lượt xem: 784

Có cơ hội gặp gỡ, giao lưu nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ giữa hai trường trong thời gian tới

     Mong muốn được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn và phong trào sinh viên, ngày 08/01/2013, Đoàn trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã có buổi tham quan và giao lưu với Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt.

     Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Cao Xuân Tịnh – Bí thư Đoàn trường và gần 50 sinh viên của trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Về phía trường Đại học Yersin Đà Lạt, có ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí Phó Bí thư và ủy viên Ban Chấp hành Đoàn và trên 50 sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

     Buổi giao lưu là cơ hội cả hai trường có dịp được giới thiệu về trường để sinh viên hai trường có cơ hội giao lưu và học tập kinh nghiệm trong hoạt động phong trào. Tuy là lần gặp gỡ đầu tiên, nhưng với sự nhiệt tình của tuổi trẻ, sự thân thiện và hòa đồng của sinh viên hai trường qua những tiết mục văn nghệ cũng như những trò chơi tập thể đã đưa khoảng cách giữa sinh viên hai trường gần nhau hơn.

     Hi vọng đây sẽ là tiền đề để tạo mối quan hệ gắn bó giữa trường Đại học Yersin Đà Lạt và trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng trong việc trao đổi kinh nghiệm đào tạo lẫn hoạt động Đoàn – Hội trong thời gian tới.

 

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn