https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Giao ban tổng kết công tác phối hợp đảm bảo an ninh trường học năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014

Ngày đăng 15/01/2014 | Lượt xem: 714

Việc chú trọng công tác phối hợp đảm bảo an ninh trường học với Công an tỉnh Lâm Đồng, Thành phố và phường 8 nhằm hướng tới mục tiêu tạo ra môi trường giáo dục trong sáng, lành mạnh.

      Ngày 15/01/2014, Ban đảm bảo an ninh trường học của Trường đã tổ chức giao ban tổng kết công tác phối hợp đảm bảo an ninh trường học năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014. Tham dự hội nghị có đại diện Công an Tỉnh, Tp. Đà Lạt và phường 8; đại diện Ban Giám hiệu; Công đoàn cơ sở và các thành viên trong Ban.

 

Thầy Trương Thành Trung - Trưởng ban phát biểu tại Hội nghị

 

      Hội nghị đã tập trung đánh giá những ưu điểm và nhược điểm của công tác đảm bảo an ninh trường học năm 2013. Nhìn chung, công tác đảm bảo an ninh trường học của Trường đã đạt được nhiều kết quả trong năm 2013, không để xảy ra những vụ việc nghiêm trọng phải xử lý. Thành tích đó, một phần lớn là nhờ Đảng ủy đã chú trọng xây dựng các đoàn thể Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; Hội Cựu chiến binh trở thành những lực lượng chính trị vững mạnh cả về tổ chức và hoạt động. Chính vì vậy, năm 2013 cả 4 đoàn thể này đều được cấp trên khen thưởng là tổ chức cơ sở vững mạnh xuất sắc.

 

Đại diện Công an Tỉnh phát biểu

 

      Báo cáo cũng đã đưa ra những mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ chung của năm 2014, như: Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, của ban Giám hiệu nhà trường, lấy các khoa, phòng, các đoàn thể làm nòng cốt, ban Công tác đảm bảo an ninh trật tự trường học làm tham mưu đắc lực cho ban Giám hiệu trong công tác đảm bảo an ninh trật tự năm 2014; Tổ chức cho cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên và học sinh, sinh viên tích cực tham gia phòng chống các loại tội phạm, các tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tài sản nhà trường…

      Việc chú trọng công tác phối hợp đảm bảo an ninh trường học với Công an tỉnh Lâm Đồng, Thành phố và phường 8 nhằm hướng tới mục tiêu tạo ra môi trường giáo dục trong sáng, lành mạnh. Đây sẽ là công việc được nhà trường thực hiện thường xuyên hơn trong năm 2014 này.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn