https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Giang Đức Thắng – Chàng Á khoa ngành Thiết kế nội thất với đồ án tốt nghiệp mang phong cách Art Deco

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1165

Từ phong cách thiết kế Art Deco, Thắng đã khéo léo đưa vào những hình ảnh mang đậm “chất” của Đà Lạt như: Hoa Bồ Công Anh, Atiso...

       Bằng niềm đam mê hội họa và ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, sinh viên Giang Đức Thắng với phong cách Art Deco đã đạt điểm cao nhất trong lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của ngành Thiết kế nội thất năm nay với số điểm 9,08. Qua đề tài “Khách sạn SACOM Tuyền Lâm”, Giang Đức Thắng đã thật sự gây ấn tượng với hội đồng giám khảo và mọi người trong buổi lễ.

 


Tiền sảnh của thiết kế khách sạn SaCom Tuyền Lâm

 

       Sau 4 năm học tập tại Đà Lạt, Giang Đức Thắng không chỉ hiểu hơn mà còn dành tình yêu của mình cho mảnh đất này, vì vậy từ phong cách thiết kế Art Deco, Thắng đã khéo léo đưa vào những hình ảnh mang đậm “chất” của Đà Lạt như: Hoa Bồ Công Anh, Atiso... Từ những ý tưởng đó, Đức Thắng đã thể hiện một không gian nội thất sang trọng và tinh tế. Qua đó, mong muốn tạo ra một khách sạn mang đẳng cấp Quốc tế tại Đà Lạt và đưa đến cho du khách sự thư thái, cảm giác nhẹ nhàng khi lưu trú tại đây.

 

Khu vực nhà hảng của khách sạn SaCom Tuyền Lâm

 

       Những nỗ lực, sáng tạo của Giang Đức Thắng đã được phía hội đồng Giám khảo đánh giá cao: Nắm bắt tốt phong cách thiết kế và kỹ năng thực hiện đồ án tốt. Đây sẽ là lợi thế mà Giang Đức Thắng có thể làm việc ngay sau tốt nghiệp.

 

Thiết kế phòng ngủ sang trọng và ấm cúng

 

       Từ kết quả này, Đức Thắng đã đạt danh hiệu Á khoa toàn khóa của ngành Thiết kế nội thất. Với thành tích này cùng với sự đam mê thiết kế và nhiệt huyết tuổi trẻ, tin rằng Đức Thắng sẽ sớm thành công trên con đường mà mình đã chọn.

 

Thiết kế phòng ngủ Standard đơn giản nhưng tiện nghi 

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn