https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Gặp mặt đầu xuân giữa nhà trường và doanh nghiệp

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 401

Trong không khí vui tươi, ấm áp của xuân Nhâm Thìn, ngày 01/02/2012, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với 13 đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Thầy Trương Thành Trung - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Mở đầu buổi trao đổi, thầy Trương Thành Trung - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tết đến toàn thể các công ty, doanh nghiệp. Đồng thời nhấn mạnh tầm ảnh hưởng của các doanh nghiệp: nhà trường rất mong nhận được sự hỗ trợ của các doanh nghiệp giúp sinh viên của trường sớm hội nhập vào công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Nhìn lại nền kinh tế trong năm vừa qua, ThS. Nguyễn Phúc Thọ - Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh đã có bài phát biểu khái quát 10 sự kiện kinh tế nổi bật của Việt Nam cũng như tỉnh Lâm Đồng. Từ đây, giúp các doanh nghiệp và nhà trường có định hướng hợp tác trong năm mới.

Trong buổi gặp mặt nhà trường và doanh nghiệp, TS. Bùi Văn Bính - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cũng đã phát biểu chúc mừng năm mới và gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp. Đồng thời cùng với các doanh nghiệp bàn bạc thành lập Câu lạc bộ gắn kết nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhà trường, giúp sinh viên của trường có một sân chơi bổ ích trong việc nâng cao trình độ chuyên môn và góp ý về phương hướng hoạt động năm 2012.

 

Lãnh đạo các doanh nghiệp trong buổi gặp mặt

Phát triển mối quan hệ tốt đẹp với các doanh nghiệp sẽ là một trong những cơ sở giúp cho trường Đại học Yersin Đà Lạt điều chỉnh chương trình đào tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, giúp sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được ngay.

Kết thúc buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt và lãnh đạo các doanh nghiệp đều thống nhất thành lập câu lạc bộ và những phương án tốt nhất nhằm giúp sinh viên có được những kỹ năng trong học tập và định hướng cho công việc trong tương lai. Đồng thời các đại biểu cũng đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu trong việc phối hợp hoạt động giảng dạy và thực tế cho sinh viên nhà trường và hứa sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng giúp đỡ sinh viên của trường giúp các em sớm hội nhập vào thực tế.

Thúy Hạnh – Yersin

Đăng ký tư vấn