https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đội tuyển tham gia giải “Vô địch cầu lông dlu năm 2013”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 700

Thông qua giải đấu, các vận động viên mong muốn đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao, như: Cầu lông, bóng bàn, bóng đá trong cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên.

 

     Từ ngày 25 – 29/11/2013, trường Đại học Đà Lạt tổ chức “Giải vô địch cầu lông DLU năm 2013”. Giải đấu năm nay với sự tham gia của hơn 120 vận động viên đến từ các đơn vị và câu lạc bộ cầu lông mạnh trên địa bàn thành phố Đà Lạt như: Câu lạc bộ cầu lông Đại học Đà Lạt, Câu lạc bộ cầu lông Yersin, Câu lạc bộ cầu lông Dã Quỳ, Câu lạc bộ cầu lông Bình Minh, Đội tuyển cầu lông Công ty Xăng dầu, Đổi tuyển cầu lông Mobifone và Đội tuyển cầu lông trường Đại học Yersin Đà Lạt.

     Đội tuyển Cầu lông trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia giải đấu với 3 nội dung, gồm: Đơn nữ nhóm 1, đôi nam và đôi nam nữ nhóm 2.

 


     Mặc dù, gặp rất nhiều khó khăn trong tập luyện cũng như phải gặp các đội tuyển mạnh đã đạt nhiều thành tích trong các giải cầu lông của tỉnh nhưng đội tuyển cầu lông trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ. Trong đó, đôi vận động viên Hữu Nam – Yến Như đã đạt được Huy chương bạc đôi nam nữ nhóm 2, Thế Anh – Vĩnh Lộc đã đạt được Huy chương đồng đôi nam nhóm 2.

     Thông qua giải đấu này, các vận động viên mong muốn đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao, như: Cầu lông, bóng bàn, bóng đá trong cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên, nhằm góp phần xây dựng nếp sống mới, lành mạnh trong trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Thế Anh

Đăng ký tư vấn