https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đội tuyển Tài năng SV 2013 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt tự tin trước ngày lên đường

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 649

Với những kinh nghiệm từ những vòng thi trước cùng với tài năng và sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể quý thầy cô, các bạn sinh viên, tất cả các thành viên trong đội tuyển đều tự tin và hứa hẹn sẽ bùng nổ tại các vòng thi sắp tới.

 

     Tiếp theo thành công của chương trình SV 2012 với chức Vô địch toàn quốc SV 2012, đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục tham gia cuộc thi Tài năng SV 2013 với những phần thi hấp dẫn, lôi cuốn. Đây tiếp tục là một sân chơi lớn để cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng cùa mình.

Đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt năm 2013

     Sau chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển SV trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế phát sóng ngày 28/7/2013 trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV3), đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tiếp tục luyện tập để chuẩn bị cho vòng thi đấu sắp tới. Trong đợt thi đấu này, đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ cùng với 09 trường đại học, cao đẳng trên cả nước bước vào vòng Bán kết. Ở vòng thi này, 10 đội tham gia sẽ được chia làm 2 bảng; trong đó, đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt thuộc bảng A và sẽ gặp 05 đội, gồm các trường: Đại học Điện lực, Đại học Bách Khoa Tp. HCM, Khoa Du lịch – Đại học Huế và Đại học Luật Hà Nội.

Đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt và đội tuyển SV trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế

     Sau vòng này, 06 đội thắng của 02 bảng sẽ bước vào vòng Chung kết với phần thi Tự chọn và phần thi theo chủ đề Gia đình. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba cho đội những tuyển xuất sắc nhất.

     Với những kinh nghiệm từ những vòng thi trước cùng với tài năng và sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể quý thầy cô, các bạn sinh viên, tất cả các thành viên trong đội tuyển đều tự tin và hứa hẹn sẽ bùng nổ tại các vòng thi sắp tới. Hi vọng, một lần nữa đội tuyển Tài năng SV 2013 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ làm nên chiến thắng tại sân chơi này.

 

Thúy Hạnh  

Đăng ký tư vấn