https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt chuẩn bị thi đấu chung kết khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 588

Hy vọng đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục thể hiện tốt các phần thi để giành quyền vào thi đấu trận chung kết toàn quốc, cũng như tạo được sự yêu mến trong lòng khán giả.

      Ngày 08/11/2012, đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ lên đường thi đấu vòng chung kết khu vực miền Trung và Tây Nguyên tại Đà Nẵng vào ngày 10/11/2012.

      Đây là một trong những trận đấu được Ban tổ chức, Ban giám khảo và khán giả chờ đón, bởi vòng thi này là sự hội tụ của 4 đội mạnh nhất khu vực  miền Trung và Tây Nguyên, đó là: Đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt, Học viện Âm nhạc Huế, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng và trường Cao đẳng Việt Hàn. Trong vòng thi này, các đội sẽ trải qua 3 phần thi, gồm: Lời chào SV, SV thông thái  hiểu biết xã hội.

Nhà báo Lại Văn Sâm chụp hình lưu niệm với đội tuyển SV trong đợt tổng duyệt vòng 2

      Qua 2 vòng thi trước, giám khảo Lại Văn Sâm - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi đã nhận xét: Ở miền Trung đã diễn ra một tình huống rất thú vị. Đó là Đại học Yersin của Đà Lạt họ chơi rất tốt, điểm luôn luôn cao và là đội đặc biệt.

      Với sự kỳ vọng này, hy vọng đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục thể hiện tốt các phần thi để giành quyền vào thi đấu trận chung kết toàn quốc, cũng như tạo được sự yêu mến trong lòng khán giả.

Thúy Hạnh     

Đăng ký tư vấn