https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Đội tuyển SV 2012 trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức ngày truyền thống 30/12

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 417

Ngày hội truyền thống không chỉ đưa các em về lại gần nhau hơn trước khoảng cánh của cuộc sống mà còn là dịp các em dành sự tri ân đến những người thầy, người cô đã cùng với các em bước qua những tháng ngày hạnh phúc nhưng cũng lắm chông gai ấy.

 

     Ngày 30/12/2012 là một dấu ấn quan trọng của đội tuyển SV2012 nói riêng và của toàn thể sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt nói chung, bởi đây chính là ngày đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt giành chức vô địch toàn quốc SV 2012.

 

Cùng chụp hình lưu niệm khi gặp lại nhau


     Lần đầu tiên tham gia một sân chơi lớn dành cho sinh viên toàn quốc nhưng đội tuyển SV 2012 của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã xuất sắc vượt qua hơn 100 trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước để giành chức vô địch. Chính vì vậy, đội đã thống nhất chọn ngày 30/12 hằng năm là ngày truyền thống của đội, để tất cả các thành viên gặp lại nhau, cùng ôn lại những kỉ niệm buồn, vui, hạnh phúc của một thời tuổi trẻ.

 

Đội đến thăm PGS.TS. Phạm Bá Phong - Hiệu trưởng nhà trường

 

    Gặp lại nhau, có những bạn đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định, có nhiều bạn vẫn còn là sinh viên nhưng trong những giây phút này cảm xúc lại hoàn toàn khác. Tất cả như được sống lại không khí của những ngày bên nhau, những khi tập luyện vất vả, những trăn trở với ý tưởng cho vòng thi mới hay sung sướng vỡ òa khi giành chiến thắng thuyết phục…

     Nhân dịp này, Đội tuyển SV 2012 trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao 01 suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng cho SV Võ Thanh Tuấn – Lớp Kiến trúc khóa 10 vì đã có thành tích học tập tốt, tham gia tích cực các phong trào Đoàn, Hội và đặc biệt là có thể tiếp tục tham gia SV YERSIN. Học bổng này sẽ được duy trì hàng năm nhằm động viên, khuyến khích sinh viên của trường phấn đấu trong học tập, rèn luyện.

 

Và "Người đồng hành" đáng mến của các em

 

     Ngày hội truyền thống không chỉ đưa các em về lại gần nhau hơn trước khoảng cách của cuộc sống mà còn là dịp các em dành sự tri ân đến những người thầy, người cô đã cùng với các em bước qua những tháng ngày hạnh phúc nhưng cũng lắm chông gai ấy.

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên:

 

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn