Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Đội tuyển SV 2012 Đại học Yersin Đà Lạt được Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng tặng Bằng khen

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 379

Thành tích này là minh chứng cho chất lượng giáo dục – đào tạo của Trường

 

      Sáng ngày 01/03/2013, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua yêu nước tỉnh Lâm Đồng năm 2012 và triển khai công tác thi đua, yêu nước năm 2013. Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã tặng Bằng khen cho đội tuyển SV Đại học Yersin Đà Lạt vì đã có thành tích giành chức vô địch SV 2012.


      SV 2012 là một sân chơi lớn của sinh viên toàn quốc, nơi quy tụ nét dí dỏm, sự thông thái và đầy sáng tạo của các bạn trẻ. Tham gia sân chơi SV 2012, đội tuyển SV Đại học Yersin Đà Lạt đã có những màn trình diễn hết sức ấn tượng, sâu sắc, hoàn toàn thuyết phục Ban Giám khảo, ghi dấu ấn tốt trong lòng các bạn sinh viên cũng như khán giả xem truyền hình.

      Lần đầu tiên tham gia, đội tuyển SV Đại học Yersin Đà Lạt đã mang cầu truyền hình trực tiếp về cho thành phố Đà Lạt thân yêu và giành chức vô địch SV 2012 toàn quốc, qua đó thể hiện được sự thông minh và tài năng của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

      Thành tích này là minh chứng cho sự tận tâm trong giảng dạy, chất lượng trong giáo dục – đào tạo và hiệu quả trong các hoạt động phong trào của nhà trường. Đặc biệt, như một số báo chí đã khẳng định: Đội tuyển SV 2012 Đại học Yersin không chỉ là một hiện tượng mà đây là bản chất của vấn đề: khẳng định sự đúng đắn kết quả công tác đào tạo đúng hướng của Nhà trường; tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường tốt để học tập và nghiên cứu khoa học gắn liền với thực tiễn sản xuất và đời sống; khi ra trường thích ứng ngay với công việc.

SV Phan Ngọc Khôi - Đội trưởng đội tuyển SV đọc tham luận tại Hội nghị

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn