https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đối thoại trực tiếp giữa sinh viên với lãnh đạo Trường năm 2015

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 594

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí trong thân mật, các ý kiến phát biểu đều mang tính xây dựng và đã được Lãnh đạo nhà trường giải đáp. Việc làm này giúp các đơn vị có những thay đổi, điều chỉnh để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Trường.

 

       Ngày 16/4/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Trường. Đây là dịp để sinh viên trao đổi, bày tỏ tâm tư nguyện vọng chính đáng, đồng thời nâng cao nhận thức và hành động của tuổi trẻ trong việc tham gia xây dựng trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Ban Giảm hiệu và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị

tham dự đối thoại

 

       Tham gia diễn đàn có sự tham gia của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, tổ chức chính trị xã hội và hơn 100 cán bộ Đoàn, Hội và sinh viên tiêu biểu của trường.

 

Sinh viên đặt câu hỏi với Ban lãnh đạo nhà trường

 

       Buổi đối thoại diễn ra trong không khí trong thân mật, các ý kiến phát biểu của SV đều mang tính xây dựng và đã được Lãnh đạo nhà trường giải đáp.

 

PGS.TS. Phạm Bá Phong - Hiệu trưởng nhà trường

giải đáp các thắc mắc của sinh viên

 

       Đối thoại giữa sinh viên với Ban lãnh đạo nhà trường là dịp để sinh viên được nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình. Việc làm này còn giúp các phòng, khoa, đơn vị trong trường có những thay đổi, điều chỉnh để ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn