https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đối thoại giữa sinh viên ngành Điều dưỡng với Hiệu trưởng: Dân chủ và hiệu quả

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 859

Tổ chức đối thoại giữa sinh viên ngành điều dưỡng trường ĐH Yersin Đà Lạt và Hiệu trưởng về chủ đề: Dân chủ và hiệu quả

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Hiệu trưởng nhà trường, ngày 12/11/2015, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa sinh viên ngành Điều dưỡng với Hiệu trưởng . Đây là hoạt động thường xuyên nhằm tạo diễn đàn để sinh viên trao đổi, bày tỏ tâm tư nguyện vọng chính đáng; đồng thời, nâng cao nhận thức và hành động của tuổi trẻ trong việc tham gia xây dựng trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

 

Tham dự buổi đối thoại với Hiệu trưởng có hơn 100 sinh viên của các lớp Đại học Điều dưỡng K9, K10 và Cao đẳng K2. Trong buổi đối thoại, nhiều vấn đề sinh viên quan tâm đã được PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng giải đáp, những vấn đề được sinh viên quan tâm là: Công tác quản lý đào tạo, quản lý sinh viên, hoạt động phong trào Đoàn – Hội, những vấn đề liên quan đến việc tạo cơ chế để nâng cao chất lượng công tác giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ...

 

 

Buổi đối thoại thẳng thắn, dân chủ đã giúp các bạn sinh viên tháo gỡ nhiều vướng mắc. Từ đó, tăng cường sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Ban Giám hiệu trong công tác chăm lo, bồi dưỡng, giáo dục sinh viên.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn