Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia giải Việt dã truyền thống

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 560

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của “Tháng thanh niên” năm 2014 và kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 68 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2014), Chào mừng năm Du lịch Quốc gia 2014 - Tây Nguyên - Đà Lạt và các ngày lễ lớn trong năm. Sáng 16 tháng 3 năm 2014, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia giải Việt dã truyền thống 26/3 lần thứ XVII năm 2014 do Tỉnh đoàn, Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch và Báo Lâm Đồng phối hợp tổ chức.

Các vận động viên chụp hình lưu niệm

Tham gia giải Việt dã năm nay, Đoàn vận động viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt có 15 vận động viên, trong đó có 10 vận động viên nam và 5 vận động viên nữ đến từ tất cả các khoa trong trường.

Thông qua hoạt động này, Đoàn trường mong muốn phát triển phong trào thể dục thể thao sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên của nhà trường nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Khỏe để lập nghiệp và giữ nước.

Thế Anh