https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt nhận cờ thi đua “Đơn vị Xuất sắc tiêu biểu” năm 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 573

Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh dự là 1 trong 10 đơn vị được nhận được cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc tiêu biểu” của Tỉnh Đoàn Lâm Đồng trao tặng.

      Ngày 21/01/2015, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và  phong trào thanh thiếu nhi năm 2014 do Tỉnh đoàn – Hội LHTN VN Tỉnh Lâm Đồng tổ chức tại TP. Đà Lạt.

 

 

      Tại hội nghị, Ban thường vụ tỉnh Đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2014; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015 và 15 năm phong trào Thanh niên tình nguyện. Cũng tại hội nghị, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh dự là 1 trong 10 đơn vị được nhận được cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc tiêu biểu” của tỉnh Đoàn Lâm Đồng trao tặng. Bên cạnh đó còn có 01 tập thể và 03 cá nhân được Trung ương Đoàn thanh niên khen tặng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014, đó là: Đoàn khoa Điều dưỡng, đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Thu Thúy – Uỷ viên BCH Đoàn trường, đ/c Nguyễn Tuấn Kiệt - Ủy viên BCH Đoàn trường.

 

 

 

      Ngoài ra, tỉnh Đoàn Lâm Đồng còn khen tặng Câu lạc bộ sinh viên Tình nguyện trường Đại học Yersin Đà Lạt và đ/c Lê Phú Linh – Ban Thư kí Hội sinh viên trường vì đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên tình nguyện giai đoạn 2000 – 2014.

      Trong chương trình hội nghị, đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường đã được bầu kiện toàn là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Lâm Đồng nhiệm kỳ 2012 – 2017.

 

 

      Phần thưởng khích lệ về mặt tinh thần này sẽ là động lực để Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt ngày càng nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm lo bồi dưỡng và phát huy vai trò, sức mạnh của sinh viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

Di Linh

Đăng ký tư vấn