Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt nhận cờ đơn vị xuất sắc tiêu biểu năm 2015

Ngày đăng 16/05/2015 | Lượt xem: 684

Tỉnh Đoàn Lâm Đồng cũng đã khen thưởng Đoàn khoa Sinh học – Môi trường; Đ/c Võ Thanh Tuấn và Đ/c Nguyễn Tường Hưng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2015.

Ngày 15/01/2016, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị công tác Đoàn, Hội năm 2015. Tại Hội nghị, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã vinh dự được nhận cờ đơn vị xuất sắc tiêu biểu năm 2015.

Ngoài ra, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng cũng đã khen thưởng Đoàn khoa Sinh học – Môi trường và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, gồm: Đ/c Võ Thanh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, Phó Bí thư Đoàn khoa Kiến trúc & Mỹ thuật công nghiệp; Đ/c Nguyễn Tường Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, Nhóm trưởng nhóm Đại sứ sinh viên.

Năm 2016, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ là cụm trưởng cụm thi đua khối các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Với trách nhiệm này, hi vọng rằng Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ góp phần đưa hoạt động Đoàn tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng ngày càng vững mạnh hơn.

Thúy Hạnh